บริการของเรา

“การสื่อสารที่ดี เริ่มต้นจากความเข้าใจในพื้นฐานของ
ความแตกต่าง”

มัลติมีเดียโปรดักชั่น

การสื่อสารด้วยภาพ เสียง และเนื้อหาที่โดนใจกลุ่มเป้าหมาย คือประตูแห่งโอกาส ที่เป็นเสมือนก้าวแรกของลูกค้าในการเดินเข้าหาธุรกิจของคุณ

การสร้างและปรับปรุงเว็บไซต์

เว็บไซต์ขององค์กรที่ดีคือตัวชี้วัดความมั่นคงของโครงสร้างทางธุรกิจของคุณ

การสร้าง eLearning

การสื่่อสารแบบ Interactive จะทำให้สื่อของคุณน่าสนใจ เข้าถึงเนื้อหาได้ง่าย รวดเร็วและแม่นยำมากยิ่งขึ้น

การพากย์เสียงและงานเทคนิคด้านเสียง

นักพากย์มืออาชีพกว่า 40 ภาษา พร้อมให้บริการในสตูดิโอที่ทันสมัยและทีมงานคุณภาพที่คอยควบคุมดูแลงานด้านเทคนิคเสียง

งานวิดีทัศน์และโปรดักชั่น

ไม่ว่าจะเป็นภาพเคลื่อนไหว วิดีโอ หรือแอนิเมชั่น เราพร้อมจัดองค์ประกอบภาพ เสียง และเนื้อหาลงในสื่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นภาษาใดก็ตาม

การแปลและโลคัลไลเซชัน

เรามีทีมนักแปลมืออาชีพและทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ใช้ในการสื่อสารผ่านระบบดิจิทัลทุกรูปแบบ นำไปสู่ความเข้าใจที่ลึกซึ้งในทุกมิติของภาษาและวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ พร้อมย่อโลกทั้งใบมาไว้ในมือคุณ

การแปลเว็บไซต์

การใช้ภาษาที่หลากหลายจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถทางการสื่อสารให้เว็บไซต์ของคุณ และทำให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การแปลสื่อมัลติมีเดีย

เราคือผู้เชียวชาญด้านภาพเคลื่อนไหว เสียง และภาษา ที่มีความสามารถในการใช้เทคโนโลยีเพื่อแปลงสื่อต่าง ๆ ให้เป็นผลงานคุณภาพ พร้อมเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายทั่วโลก

การสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร

First Impression คือหัวใจสำคัญในการสื่อสารภาพลักษณ์ของเราและคุณ ความเชี่ยวชาญด้านภาษาและความเข้าใจในวัฒนธรรมที่แตกต่างของแต่ละประเทศ ทำให้เรารู้ดีว่าการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและความเหมาะสมที่สามารถสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่วินาทีแรกนั้นต้องทำอย่างไร

การบริหารจัดการโซเชียลมีเดียในหลากหลายภาษา

เมื่อโซเชียลมีเดียเปรียบเสมือนสายน้ำที่ไม่เคยหยุดไหล การบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อการดำเนินธุรกิจในยุคที่โลกไร้พรมแดน

การสร้างแบรนด์

แบรนด์คืออาวุธสำคัญที่ช่วยสร้างตัวตนของธุรกิจให้มีความชัดเจน โดดเด่น และน่าจดจำ การออกแบบแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์จะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความแตกต่าง พร้อมเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลก