EQHOers

EQHOers

พวกเราชาวเอ็คโค่ (EQHOers) คือ กลุ่มคนที่รู้ซึ้งและเข้าถึงแนวคิดที่ว่า เทคโนโลยีคือสิ่งสำคัญ แต่ที่เหนือกว่านั้นคือ "ประสิทธิภาพของการสื่อสาร"

เพราะเราเชื่อว่า ไม่มีสิ่งใดที่ดีไปกว่าศักยภาพที่แท้จริงของมนุษย์ เราจึงร่วมกันสร้างองค์กรที่สามารถปลดล็อกศักยภาพที่ซ่อนเร้นของแต่ละบุคคลและนำออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่

ร่วมกันพัฒนาสิ่งที่มีควบคู่ไปกับการเพิ่มเติมส่วนที่ขาดและทำทุกโอกาสที่ได้รับให้ดีที่สุด ชาวเอ็คโค่ (EQHOers) จึงพร้อมที่จะรับฟังทุกความต้องการ ใช้ประสบการณ์และความรู้ที่สั่งสมมาในการสร้างผลงานที่โดดเด่น ใช้งานได้จริง และไม่หยุดนิ่งที่จะส่งมอบการบริการที่สร้างสรรค์มาเพื่อธุรกิจของคุณ

ชาวเอ็คโค่ (EQHOers)
ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ผลงานจากที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้ เรามุ่งเน้นการทำงานเป็นทีมและการสร้างทัศนคติที่ดีของความสามัคคีที่ทุกคนจะประสานกันเป็นหนึ่งเดียว เพื่อพัฒนาผลงานคุณภาพให้โดดเด่นและเป็นที่ยอมรับในทุกระดับ พร้อมผลักดันธุรกิจของคุณให้เดินหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่น”

พบกับพวกเราชาวเอ็คโค่

"แก้ว" จริยาภรณ์ ปรีชาโพธิวัฒน์ (Assistant VP of Global Business Development)

พี่แก้ว "The experience" คงไม่มีใครที่จะมีประสบการณ์ในเรื่องโลคัลไลเซชันเท่าพี่แก้วของเราอีกแล้ว จากประสบการณ์โดยตรงที่สั่งสมมามากกว่า 20 ปี พี่แก้วคือส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทยมากกว่า 200 แบรนด์ และยังคงทำต่อไป

"เติ้ล" ศักดิ์ศรี สายงาม (Web Developer)

เติ้ล "The frontend magician" ไม่ว่าจะเว็บไซต์แบบไหน แพลตฟอร์มเพื่ออะไร ความสวยงามและใช้งานได้จริงคือสิ่งที่เติ้ลคำนึงถึงในการออกแบบเสมอ

"ออย" กนกทิพย์ สิทธิยศ (PR Manager)

พี่ออย "Queen of Public Relations" เรื่องสื่อสารคืองานของพี่ออย ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา พี่ออยคือบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการสื่อสารในทุกมุมทั้งภายในและภายนอกองค์กร

"เบียร์" กฤติยา โพธิ์เงิน (Quality Translation Manager)

เบียร์ "The knight of quality" เพราะเบียร์ทราบดีว่าคุณภาพของงานแปลคือหัวใจในการทำงานและสร้างทีม เบียร์จึงทุ่มเทแรงใจแรงกายสร้างทีมนักแปลที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ทีมนักแปลคุณภาพของเบียร์จึงเติบโตไปพร้อม ๆ กับองค์กรและลูกค้าของเรา

"อาร์ค" เอกพล กุลกำม์ธร (AV Manager)

อาร์ค "The sound master" ผลงานด้านเสียงของ อาร์คได้ถูกนำไปใช้กับแบรนด์ทั่วโลก เราเชื่อว่าจะต้องมีผู้ฟังมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลกที่ได้เคยรับฟังผลงานของอาร์คผ่านสื่อที่คุ้นเคย

"แอ้ม" สุภาพร เพชรนิล (Technical Services Manager)

พี่แอ้ม "The talent team creator" เพราะทีมงานและการปรับปรุงทีมงานสำคัญมาก โดยเฉพาะในธุรกิจที่มีบริการหลากหลายเช่น EQHO พี่แอ้มจึงเป็นหัวเรือใหญ่ในการสร้างทีมเฉพาะด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อตรวจสอบคุณภาพงานก่อนส่งมอบให้ลูกค้าคนสำคัญของเรา

ลาน ฮอง แดง (VP of Global Marketing)

ลาน “The marketer excellence” คิด วิเคราะห์ วางแผนไม่ว่าจะระยะสั้นหรือระยะยาว สร้างให้แบรนด์มั่นคงยั่งยืนไม่ว่าจะองค์กรของเราหรือลูกค้าของเรา ลานคือหัวใจในการสร้างแบรนด์ขององค์กรอย่างแท้จริง

"ปุ้ย" วรัญญา แซ่ลือ (Operations Manager - WeCARE)

ปุ้ย "The new world creator" ไม่ว่าจะธุรกิจใหม่ระดับใด ปุ้ยคือหัวเรือใหญ่ที่ทำให้ธุรกิจนั้นผสมผสานกลมกลืนเข้ากับธุรกิจหลักของเราได้อย่างยั่งยืน จากความรู้และประสบการณ์ที่สะสมมาตลอดระยะเวลาหลายปี ผลงานของปุ้ยจึงเป็นรูปธรรม และทำให้การบริการในแบบใหม่ ๆ นั้นเกิดขึ้นจริง

"หนูนา" ลักษมี เชื้อสะอาด (DTP & MM Manager)

พี่หนูนา "Lady of the transformation" พี่หนูนาของเราคือผู้อยู่เบื้องหลังการดีไซน์และทรานฟอร์มงานพับลิชชิ่งทุกรูปแบบทุกภาษามาตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี ไม่ว่าจะเป็นงานออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ พี่หนูนาและทีมงานสามารถสร้างสรรงานให้ออกมาได้อย่างถูกต้อง สมบูรณ์และสวยงามตรงใจลูกค้าตลอดมา

Alex Viding (Corp Sys Manager)

อเล็กซ์ "The code master" การพัฒนาแพลตฟอร์มไม่ว่าจะภายในหรือภายนอกองค์กรเป็นเรื่องที่อเล็กซ์หลงรักและทุ่มเทสุดใจ

"บัว" ชัชศรัณย์ วิเชียรสรรค์ (Customer Service Manager)

พี่บัว "The queen bee" เพื่อให้ทุกการทำงานอยู่ในระบบเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อให้ทีมงานทำงานอย่างเข้าใจลูกค้ามากที่สุด พี่บัวคือตัวแทนของผู้บริหารในการสร้างทีมผึ้งน้อยให้ทำงานได้อย่างตรงวัตถุประสงค์และเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการ

"การ์ด" จิรายุ ผ่องศิริ (Global Resources Management Manager )

การ์ด "The source master" เพราะความต้องการของลูกค้าไม่เคยเหมือนกัน ทุกปี EQHO จัดทำโปรเจกต์เพื่อส่งมอบให้ลูกค้ามากกว่า 5,000 โปรเจกต์ การ์ดคือผู้อยู่เบื้องหลังในการจัดเตรียมบุคลากรเพื่อสรรสร้างงานที่แตกต่างออกมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด

"โบว์" ณัฐนันท์ วิเชียรสรรค์ (Assistant Customer Service Manager )

โบว์ "Lady of customization" เพราะโบว์รู้ว่าลูกค้าต้องการอะไร และทุกความต้องการจะมีความแตกต่างกันเสมอ โบว์จึงเป็นผู้ดูแลลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเพื่อให้แน่ใจว่าทุกขั้นตอนของการทำงานถูกดีไซน์เพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ